CHÍNH SÁCH VÀ QUY TRÌNH CHO CỬA HÀNG VÀ ĐẠI LÝ

   Bạn có nhu cầu số lượng lớn thiết bị điện, bạn muốn yêu cầu Công Ty TNHH Thương Mại Giang Hà báo giá. Công ty sẽ đưa ra cho các bạn với mức giá ưu đãi, cùng với giá chiết khấu hợp lý cho đại lý hoặc cửa hàng. bạn là cửa hàng hay đại lý thiết bị điện HOẶC bạn muốn kinh doanh về thiết bị điện muốn mở cửa hàng mới . bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua sđt nóng 0902709029 để tải bảng giá cho đại lý . 

    - Đặt hàng trực tuyến (Online) bằng cách nhấn vào nút " Xác nhận đặt hàng" .

    Trường hợp, khách hàng không tự chọn được sản phẩm để lập dự toán đơn hàng thì vui lòng gọi điện thoại hoặc gửi email bộ phận chăm sóc khách hàng hướng dẫn thêm :  Email :diengiangha.cskh@gmail.com ; Điện thoại : 0902709209

   Xuất phát từ mong muốn mang đến sự phục vụ tốt nhất một cách hiện đại nhất, công ty đã tạo ra nhiều sự tiện lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Vì thế công ty rất trân quý những góp ý từ phía khách hàng.

   HÌNH THỨC THANH TOÁN: Để tiện cho việc thanh toán của khách hàng khi mua hàng, Công Ty giới thiệu đến khách hàng các hình thức thanh toán linh hoạt và tin cậy như sau :

   1. Thanh toàn tiền mặt ngay khi nhận hàng 

   - Chỉ áp dụng đơn hàng dưới 20tr VNĐ giao hàngTRONG NỘI THÀNH TP.HCM,

   - Với đơn hàng trên 20 triệu ( nếu là khách lần đầu mua hàng của chúng tôi ) bạn vui lòng chuyển khoản trước sau khi nhận được tiền công ty chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng , tùy đơn hàng gấp hay không gấp bạn nói rõ tình hình để công ty chúng tôi sắp xếp thời gian giao hàng hợp lý nhất ! việc này chúng tôi cần sự hợp tác giữa phía bạn và công ty chúng tôi ! 

   - Không áp dụng cho đơn hàng có các sản phẩm đặc thù như cáp điện, sản phẩm đặt nhập khẩu hoặc sản xuất theo đơn hàng,

   - Khi giao hàng, công ty sẽ gọi điện thoại thông báo trước để khách hàng chuẩn bị tiền thanh toán.

   2. Chuyển khoản trước qua ngần hàng

   - Áp dụng cho tất cả các đơn hàng giao hàng trên lãnh thổ Việt Nam,

   - Khi chọn phương thức này, khách hàng vui lòng chọn ngân hàng phù hợp sao cho thanh toán thuận lợi,

   - Khi thanh toán, khách hàng vui lòng ghi rõ mã số đơn hàng vào nội dung thanh toán trên tờ khai thanh toán của ngân hàng,

   - Công Ty sẽ gọi điện thoại thông báo việc nhận được thanh toán và tiến hành giao hàng

   Trở lại