Giới thiệu

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIANG HÀ là nhà phân phối thiết bị điện dân dụng, điện công nghiệp của các hãng nổi tiếng như : Sino, Panasonic, senko, Asia, Cadivi, Daphaco, Philips...cho cửa hàng và đại lý trong và ngoài TP. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sử  dụng các sản phẩm, thiết bị điện an toàn, tốt nhất và giá cả hợp lý. Sự  hài lòng của khách hàng về chất lượng và giá cả sản phẩm là tiêu chí  hoạt động của công ty chúng tôi.

   nếu bạn là cửa hàng mới chưa biết nhiều về thiết bị điện hãy liên hệ với chúng tôi , chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm về phân phối thiết bị điện sẽ tư vấn cho bạn nên chọn sản phẩm nào , cách thức mua bán như thế nào ? cách bán cho khách công trình như thế nào ? và bán cho khách thầu xây dựng như thế nào ? 

   chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn , vì sự hài lòng và thành công của bạn là thành công của công ty chúng tôi ! rất mọng được sự ủng hộ và sự hợp tác của bạn !

   Công ty xuân lộc thọ: Trải qua hơn 15 năm hoạt động và phát triển, XALOTHO đã trở thành Tập đoàn XUÂN LỘC THỌ gồm các công ty thành viên và các nhà máy sản xuất với hơn 2000 công nhân và nhân viên hoạt động chuyên sâu trong
   các lĩnh vực sản xuất các sản phẩm điện, thiết bị ngành nước, cơ khí, nhựa, cao su mang nhãn hiệu SINO - VANLOCK - SP. Tập đoàn XUÂN LỘC ThỌ đã xây dựng hoàn thiện hệ thống kinh doanh trên cả nước với trụ sở chính tại 362
   Trần Khát Chân - Hà Nội, chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và văn phòng đại diện tại Đà Nẵng.

   Panasonic đã có mặt ở Việt Nam từ năm 1971 với tên gọi Công ty Vietnam National (NAVINACO) Công ty Panasonic Việt Nam (PV) là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam. Tính đến tháng 7 năm 2013, Nhóm các công ty Panasonic tại Việt Nam có 7 thành viên, trong số đó có năm công ty sản xuất gồm - Panasonic Industrial Devices Vietnam (PIDVN), Panasonic System Networks Vietnam (PSNV), Panasonic Appliances Vietnam (PAPVN), Panasonic AVC Networks Vietnam và Panasonic Eco Solutions Vietnam (PESVN), và Trung tâm nghiên cứu phát triển Panasonic Việt Nam (PRDCV). Nhóm các công ty có tổng số nhân lực trên 8,000 người. Tại Việt Nam, Panasonic là một trong những doanh nghiệp đặc biệt chú trọng tới các hoạt động xã hội giáo dục và môi trường.

   Công ty cổ phần dây cáp điện Việt Nam có tên thương mại là CADIVI thuộc Tổng Công ty Cổ phần Thiết bị Điện Việt Nam (GELEX), là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại dây và cáp điện phục vụ rộng rãi cho các ngành kinh tế quốc dân, tiêu dùng của xã hội và xuất khẩu. Công ty Dây cáp điện Việt Nam được thành lập từ ngày 06/10/1975 với thương hiệu CADIVI, là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại dây và cáp điện. Sau khi được cổ phần hóa, CADIVI trở thành một công ty cổ phần từ tháng 9 năm 2007. Hiện nay, CADIVI có một lực lượng cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Trên 50% nhân viên của Công ty là các công nhân kỹ thuật, phần còn lại, bên cạnh các nhà quản lý trung và cao cấp là các cán bộ, nhân viên thuộc các phòng chức năng giàu kinh nghiệm.

   Công ty TNHH Tân Tiến SENKO được thành lập cách đây 10 năm với chức năng chuyên sản xuất quạt điện gia dụng mang thương hiệu SENKO.

   CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO được thành lập năm 1999, đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về dây, cáp điện dân dụng mang thương hiệu DAPHACO – LION – DÂY ĐIỆN TỐT.

   CÔNG TY CP BÓNG ĐÈN ĐIỆN QUANG Theo số liệu khảo sát của Công ty AC Nielsen năm 2006, Điện Quang là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về độ nhận biết thương hiệu và mức độ tin dùng các sản phẩm và thiết bị điện. Năm 2010, theo dự án khảo sát 500 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam do VCCI tổ chức dựa theo kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty nghiên cứu thị trường FTA, Điện Quang là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện. Từ khi bắt đầu đi vào hoạt động năm 1973, Điện Quang đã xác định ngành nghề hoạt động là chuyên sâu trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện đồng thời cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao. Đến nay, Điện Quang vẫn kiên định phát triển chuyên sâu theo đúng ngành nghề đã chọn và không ngừng đầu tư nghiên cứu phát triển các giải pháp chiếu sáng kỹ thuật cao và dịch vụ chuyên nghiệp trong dân dụng và công nghiệp.

   CÔNG TY CỔ PHẦN BÓNG ĐÈN PHÍCH NƯỚC RẠNG ĐÔNG Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, hệ thống & giải pháp chiếu sáng Chất lượng - Tiện nghi - Tiết kiệm chi phí - Thân thiện môi trường mang tính sáng tạo cao, góp phần phát triển kinh tế xanh, nâng cao chất lượng cuộc sống, gia tăng giá trị cho cổ đông, nhân viên & khách hàng"Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ, hệ thống và giải pháp chiếu sáng xanh, với sản phẩm điện tử - chiếu sáng rắn là sản phẩm chiến lược mũi nhọn. Phát triển để mãi mãi xứng danh: Rạng Đông Anh hùng & có Bác Hồ

   Philips là tên gọi phổ biến nhất của Koninklijke Philips Electronics N.V. (Royal Philips Electronics), là một công ty điện tử đa quốc gia.

   Philips là một trong những công ty điện tử lớn nhất thế giới. Trong năm 2010, doanh thu của công ty này đạt 25,42 tỉ euro. Công ty có 119.000 nhân viên tại hơn 60 quốc gia.

   Philips hoạt động ở một số lĩnh vực: điện tử tiêu dùng, chiếu sáng, thiết bị y tế,...

    

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIANG HÀ Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giàu kinh nghiệm đã và đang họat động trong lĩnh vực thương mại về thiết bị điện dân dụng, công nghiệp trong nhiều năm qua đạt hiệu quả cao và không ngừng phát triển. Cho đến ngày nay chúng tôi tự hào là nhà phân phối hàng đầu với rất nhiều mặt hàng thiết bị điện của các hãng  nổi tiếng.

   Công ty chúng tôi có được những thành quả này là được sự ủng hộ của quý khách hàng, sự giúp đỡ của các đối tác và chúng tôi hy vọng rằng Quý khách hàng cũng như các đối tác sẽ ủng hộ và giúp đỡ Công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa.

   * Trong quá trình phục vụ quý khách hàng nếu còn có thiếu sót hay quý khách chưa hài lòng về cung cách phục vụ, cũng như chất lượng sản phẩm…. Quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ :

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIANG HÀ

   Địa chỉ : 189 Phạm Đăng Giảng, P Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân.

   Điện thoại : 08.225 30 199 - Fax : 08. 2253 0199

   Hotline : 0902 709 029 - 0167 516 7237

   Email : diengiangha.cskh@gmail.com

   Trân trọng kính chào!