Chi tiết sản phẩm

   Đèn led âm trần mặt kiểu 5W 7 màu
   Đèn led âm trần mặt kiểu 5W 7 màu
   Mã sản phẩm: ASIA_LED5W_7MAU
   Giá: 86,000 VND
   Số lượng sản phẩm:

   Đèn Âm Trần mặt kiểu 5w 7 MÀU

   Công xuất : 5W
   Đường kính ngoài(mm) : Ø100
   Đường kính trong(mm) : Ø65

   Tuổi thọ: 40000h

   Chip LED nhập khẩu Taiwan

   Ánh sáng với 7 màu

   ĐÈN ÂM TRẦN mặt kiểu 5W ASIA  là một trong những sản phẩm cao cấp của ASIA Lighting. Với thiết kế đặc biệt độc đáo, hiện đại, đèn led âm trần mang đến một diện mạo mới sang trọng và tinh tế cho căn phòng.

   ĐÈN ÂM TRẦN mặt kiểu 5W ASIA  có thân đèn và bộ tản nhiệt làm từ hợp kim nhôm cao cấp làm tăng tuổi thọ của bóng, cùng với ứng dụng chip led chất lượng cao, siêu sáng nhưng siêu tiết kiệm là một trong những phương án lựa chọn hàng đầu hiện nay.

   ĐÈN ÂM TRẦN mặt kiểu là loại đèn được gắn âm vào trên trần giả của nhà, được thiết kế với nhiều kích thước và hình sáng khác nhau nên công suất chiếu sáng cũng khác nhau. Một số hình dáng thường gặp như hình vuông, hình tròn, có kính hoặc không có kính che ở bên ngoài… và nhiều gam màu khác nhau.

   Ngoài ra các loại đèn chiếu sáng công nghệ led còn có những tính năng nổi bật hơn so với các loại đèn led cũ. Tuổi thọ trung bình của đèn có thể lên tới 40.000 giờ chiếu sáng vì thế tuy gái thành mua sản phẩm có đắt hơn nhưng trong thời gian lâu dài sẽ tiết kiệm được chi phí bỏ ra.

   Khả năng tiết kiệm của led âm trần hẳn mọi người đã biết. So với các bóng đèn sợi đốt sẽ tiết kiệm được 120% điện năng sử dụng. Ánh sáng trong quá trình sử dụng cũng không bị tối dần như bóng đèn sợi đốt, đèn compact.

   Đặc biệt, ánh sáng  phát ra không chứa các tia sáng độc hại, thân thiện với sức khỏe của chúng ta và với môi trường sống nên được sử dụng trong nhiều trong các không gian chức năng khác nhau.

   Trở lại